ตอนนี้งงกับน้ำหนักลูกมากกก

วันนี้โดนส่งตัวไปโรงบาลใหญ่หมอซาวดูน้ำหนักลูกรอบแรก2500รอบที่2ได้2700แต่โรงบาลที่ฝากครรด้วยซาวให้3970ตอนนี้40+4แล้วค่ะเป็นไปได้มั้ยที่น้ำหนักลูกจะอยู่แค่2700พอเราถามหมอเขาบอกว่าทางโรงบาลที่ฝากครรไม่ใช่หมอทางนี้เฉพาะแต่เราก็ยังสังสัยอยู่ดีว่า40วีคแล้วน้ำหนักลูกจะน้อยขนาดนั้นเลยหรอแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ

1 ตอบกลับ

ห่างกันมากค่ะ

6d ago

แล้วโรงบาลที่ซาวได้3970นี่เขาได้นัดผ่าไหมคะ ค่อยข้างที่จะตัวใหญ่นะคะ คลอดเองลำบากถ้าน้ำหนักมากจริงๆ