ตัวเล็ก

ไปเซาว์ครั้งสุดท้ายหมอบอกว่าน้ำหนักเด็ก2700 หมอบอกว่าตัวไม่เล็กแล้วก็ไม่ใหญ่แต่เรากังวนว่าลูกเราตัวเล็ก

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งสุดท้าย นน น้อง 2200 กว่า พอคลอดตอน 37w6dนน.น้อง 2710 ก็ไม่เล็กนะคะ แค่ลูกออกมาน้ำหนักไม่ต่ำกว่า2500 ก็โอเคเเล้วค่ะ กว่าจะคลอดน้ำหนักลูกก็น่าจะขึ้นนะคะ บำรุงเยอะๆค่ะ เรามาบำรุงหนักช่วงโค้งสุดท้าย 2อาทิตย์กินกล้วยกินไข่ต้ม 5555555

คุณแม่กังวลทำไมค่ะ หมอบอกแบบนั้นบางคน2500 ออกมาเราก็บำรุงได้นิค่ะแม่จะตัวเล็กตัวใหญ่สุดท้ายก็ต้องบำรุงเหมือนเดิม แค่ขอให้ออกมาครบทุกอย่างร่างกายแข็งแรงก็พอค่ะ

อย่าเครียดค่ะคุณแม่. อยากทานไรทานเลย อะไรที่เขาว่าดีต่อลูกทานไปค่ะ นี่ก้อแพ้ท้องตั้ง 5เดือนพอทานได้ก้อรีบบุกเลยค่ะชดเชยที่เราแพ้ไป สรุปน้ำหนักลูกออกมา 3,660

ตอนนี้แม่กี่วีคแล้วค่ะเรา35w2600หมอบอกโอเคแล้วค่ะบาทีหมอบอกเด็กตัวใหญ่ว่าจะแข็งแรงทุกคนคนโตเรา3500ตอนออกต้องอยู่ตู้ช่วยหายใจเป็นอาทิตเลยน้องหายใจเร็ว

ซาวตอน 36+5 หมอบอกลูกเรา 2700 เราก็ว่าโอเคนะ มาโตข้างนอกใด้ค่ะ

บ้านนี้เล็กกว่าอีกค่ะ 32 week หนัก 1300 คุณหมอรีบให้ขุนเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดมา 2,590 กรัม ตอนนี้ 2เดือน24วัน 5,500กรัม (ฟูเลย)

ถ้าหมอบอกไม่เล็ก แม่ก็อย่ากังวลเลยค่ะ

กี่วีคคะ เปรียบเทียบกับตารางนี้นะคะ

หมอก็บอกแล้วนี่น่า อย่าคิดไปเองค่ะ