40วีค+1วัน

แตกแล้วจ้าน้องหนัก3070ตอนซาวบอก2700 แม่เกือบตุย🤣

40วีค+1วัน
2 ตอบกลับ

ดีใจด่วยจร้า (ดีกว่าทางนี้เยอะ ซาว2500+-300 คลอดจริง 4,200🤣🤣🤣)

10mo ago

ทั่วๆไป หลากหลาย อาการที่มีประโยช ไม่ได้บำรุงอาไรเลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+1วีคอยากแตกบ้างจัง