วันนี้แม่ไปเห็นแม่บ้านนึงโพส แม่ก็งง เป็นไปได้ด้วยหรอ รู้สึกว่าลูกตอดตอน 2เดือนกว่า

วันนี้แม่ไปเห็นแม่บ้านนึงโพส แม่ก็งง เป็นไปได้ด้วยหรอ รู้สึกว่าลูกตอดตอน 2เดือนกว่า ขนาดแม่บ้านนี้ท้องสองยังรู้สึกตอน18วีค

วันนี้แม่ไปเห็นแม่บ้านนึงโพส แม่ก็งง เป็นไปได้ด้วยหรอ รู้สึกว่าลูกตอดตอน 2เดือนกว่า
32 ตอบกลับ

สำหรับคนหน้าท้องบางน่ะค่ะแม่บ้านนี้16สัปดาห์รู้สึกแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็ท้องบางค่ะ ท้องสองรู้สึกตอน 18w