ถามแม่ๆหน่อยค่ะมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ

วันนี้แม่ไปซาว4มิติ 24+3 วีค หมอบอกว่าปอดน้องสีเข้มกว่าปกติแต่ไม่ใช่ถุงน้ำหรือซีส ส่งตัวแม่ไปตรวจโรงพยยาบาลรัฐอีกทีนึงว่าเห็นตรงกันมั้ย ถ้าเห็นตรงกันอาจจะต้องคลอดโรงพยาบาลรัฐเพราะอาจจะต้องใช้พวกเครื่องช่วยหายใจ เคยมีใครเป็นแบบนี้แล้วพอไม่ตรวจไม่ได้เป็นอะไรมั่งไหมคะแม่เครียดมาก😭

1 ตอบกลับ

ที่แม่ฝากครรภ์คือที่เดียวกับที่แม่ไปซาวด์ 4มิติไหมคะ

2y ago

แม่ลองปรึกษากับ รพ. รัฐ ดูก่อนก็ได้ค่ะ ว่าทาง รพ.มีแนวทางยังไงบ้าง