แนะนำผ้าอ้อมที่ใช้จริงตลอด1ปี

วันนี้แม่ว่างๆ อยากมาแนะนำยี่ห้อผ้าอ้อมที่แม่ใช้จริงตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ตามอายุลูกชายทั้ง2 เลยค่ะ🥳 แม่ลองใช้หลักๆอยู่ 3 แบรนด์ มีเชอร์รี่เบบี้ / เบบี้เลิฟ พาวเวอร์แพ้นส์ / ฮักกี้ส์ เมจิก คอมฟอร์ด ซึ่งแต่ละแบรนด์มีความแตกต่างกัน แม่จะเลือกใช้ตามสถานการณ์ เช่น - ถ้าชอบผ้าอ้อมที่บางสบาย ซึมซับดี >> แม่เชียร์ "เชอร์รี่เบบี้" ค่ะ ผ้าอ้อมแบรนด์คนไทย มาตรฐานสากล ตัวนี้ซึมซับดี ดูดซับน้ำได้เยี่ยม ข้อดีหลักๆของยี่ห้อนี้คือความบาง นุ่ม ระบายอากาศได้ดี แต่แอบรู้สึกว่าตัวใหญ่ไปนิด เวลาใส่เต็มๆเป้าจะยืดๆ ดูไม่กระชับหน่อยๆ ตอนแรกยังแอบกลัวว่าจะมีเล็ดออกด้านข้างมั้ย แต่ก็ไม่มีค่ะ น้องใส่สบายตลอดวัน รุ่นนี้ราคาปรับขึ้นมาเป็นกลุ่มพรีเมี่ยม ถ้าแม่ๆคนไหนมีบัทเจทก็แนะนำเลยจ้า - ถ้าชอบผ้าอ้อมที่ซึมซับดี ขอบนุ่มสบายผิว >> ต้องยกให้ "ฮักกี้ส์ เมจิก" ค่ะ ใส่สบาย ไม่อับผิว ก้นไม่แดง ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่เสียดายไม่มีเทปกาวแปะตอนทิ้ง กับส่วนตัวแม่ว่าผ้าอ้อมแอบหนาไปนิดนึง แต่ก็น่าจะเพราะหนานี่แหละเลยทำให้อุ้มน้ำได้ดี ฉี่ไม่เล็ด แต่น้องก็ยังใส่สบายนะคะ รุ่นนี้เปลี่ยนบ่อยๆได้ตามความต้องการ ราคาไม่แรง คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ - ถ้าชอบผ้าอ้อมเนื้อนุ่ม ราคาเป็นมิตร เน้นเปลี่ยนได้บ่อยๆ >> แม่ว่าเข้าทาง "เบบี้เลิฟ พาวเวอร์ แพ้นส์" ค่ะ คุณภาพเหมาะกับการให้ลูกน้อยใส่ตอนกลางวัน รุ่นนี้เนื้อหนานุ่ม เรื่องการซึมซับจะอยู่ในระดับกลางๆ มีรั่ว มีซึมบ้าง แต่เปลี่ยนบ่อยๆได้เพราะราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์ ข้อเสียของรุ่นนี้แม่ว่าขอบขายืดได้น้อย มีทิ้งรอยแดงไว้บ้างคะ

แนะนำผ้าอ้อมที่ใช้จริงตลอด1ปี
4 ตอบกลับ

พึ่งลองใช้ฮักกี้สีเหลืองใช้ดีประทับใจมากแต่ใช้เฉพาะกลางวันอย่างเดียวแถมขอบ2ชั้นกระชับดีด้วยยืดได้เยอะและนุ่มแล้วราคาก้ไม่แพงซื้อมา209บาท☺️☺️ประหยัดได้เยอะเลย

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะแม่ ส่วนตัวใช้ฮักกี้ส์ เมจิก ชอบเหมือนกันค่ะ ซึมซับดีค่ะ ระบายอากาศดี ลูกไม่แพ้จริงค่ะ

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ เดี๋ยวจะรีบไปซื้อตุนไว้รอน้องคลอดเลยค่ะ🥰

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ