ได้รับแล้ว"ฮักกี้ส์"ได้ไวมากเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ใช้เพราะพึ่งจะท้องได้4เดือนมีแม่ๆบ้านไหนได้รับกันรึยัง

รอคลอดอีกหลายเดือน

ได้รับแล้ว"ฮักกี้ส์"ได้ไวมากเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ใช้เพราะพึ่งจะท้องได้4เดือนมีแม่ๆบ้านไหนได้รับกันรึยัง
1 ตอบกลับ

ฮักกี้ใช้ดีมากจ้า

3y ago

รอใช้ฮักกี้ค่ะรอคลอด