แท้งคุกคาม

วันนี้เวลา22.12น.ลงไปปัสวะและก้มมองคือสีปัสวะปนเลือด เลยออกมาเอาทิชชู่ซับก็จางๆเลยซับลึกๆมีเยื่เล็กๆสีแดงติดมา พอไปปัสวะอีกรอบก็ไม่มีปนสีเลือดเอาทิชชู่ซับๆลึกก็ไม่มีเลือด อยากรู้ว่าเสี่ยงแท้งคุกคามมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เราเคยมีเลือเปื้อนที่นอนนิดเดียว เราไปหาหมอ หมอบอกเรารกเกาะต่ำค่ะ ไปหาหมอด้วยนะคะ เพื่อความสบายใจเผื่อมีปัญหาอะไรจะได้แก้ไขทันคะ

5y ago

ค่ะไปวันนี้