ควรไป รพ.ไหม 39+6

วันนี้เวลา11.30น.มีเลือดออก และก็เวลา 13.45น.ก็ไหลออกมาอีก บวกกับมีอาการปวดท้องเป็นระยะ แต่ตอนนี้เลือดหยุดแล้วอาการปวดท้องก็เบาลง แบบนี้ควรไปหาหมอยุไหมคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปคร้าแม่...ให้หมอประเมินให้ดีกว่านะคะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซน กลับมารอดูอาการที่บ้านค่ะตอนนี้

ไปค่ะ