อัพเดต----เลือดออก

วันนี้เรามีเลือดออกนิดหน่อย ตกใจมากและร้องไห้ตลอดทางไปหาหมอ หมออัลตร้าซาว เอ้า ไม่เจออะไรเลย ถุงก็ไม่เจอ เรียกหมออีกคนมาช่วย เจอถุงแล้ว แต่ไม่เจอน้อง ตอนนี้12w+5 หมอบอกว่าอาจจะท้องนอกมดลูกหรือ น้องเล็กมากจนมองไม่เห็น เราก็พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องจึงยังไม่ได้ฝากครรภ์ เพราะ รพ. ที่นี่ท้องแรกรับฝากครรภ์วันจันทร์เช้า ความรู้สึกคือ เสียใจร้องไห้ฟูมฟาย ภาวนาขอให้ลูกอยู่ด้วยจนได้ออกมาเจอหน้ากัน

11 ตอบกลับ

เหมือนกันคะแม่ตอนนี้12วีค3วันแต่ในใบซาวน้องตัวเล็กเท่าเด็ก6วีคเราไม่แน่ใจว่าน้องหยุดการเจริญเติบโตหรือว่าน้องตัวเล็กมากกันแน่เรามีเลือดออกเหมือนกันทำใจให้สบายนะคะสู้ๆไปด้วยกันนะคะ

5y ago

ของเราประจำเดือนครั้งสุดท้าย 12 สิงหา เราไปโรงพยาบาลวันที่สองแล้ว หมอไม่ได้ให้ยาห้ามแท้ง แล้วก็ไม่ได้วินิจฉัยเพิ่มเติม เราอยากรู้ว่าลูกอยู่ดีไหม พรุ่งนี้จะไปอีกค่ะ

ไม่น่าจะท้องนอกมดลุกถ้าท้องนอกมดลุกจะเจอถุงตั้งครรภ์ได้ไงคะ

ของเรา11+2 เจอน้องนอนดิ้นอยุ่เลยค่ะ คุณแม่ใจเยนๆนะคะ

5y ago

ของเราแท้งได้2เดือนน้องก้อมาใหม่ค่ะ

12week6dค่ะ ขอไห้น้องสุขภาพเเขงเเรงน่ะค่ะ

ขอให้อยู่นะคะ

สู้​ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะ