เลือดออก

แม่ๆที่เลือดออกแล้วไป รพ.หมอทำไรให้บ้างคะ นอกจากเลือดออกแล้วมีอาการอะไรร่วมด้วยมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เคยมีภาวะเลือดออกช่วง 10 สัปดาห์ค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ นอนดูอาการที่โรงพยาบาล 1 คืน ให้ยาฮอร์โมนมากิน สั่งพักงาน 7 วันนอนนิ่งๆอย่างเดียวแล้วนัดติดตามผลทุกอาทิตย์ค่ะแม่ ตอนนี้พ้นวิกฤตินั้นมาแล้วกำลังจะคลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

บ้านนี้หมอให้กลับบ้านไม่ทำไรให้เลยค่ะ😥

เราปวดหน่วงท้องสุดๆ ปวดแทบอยู่ไม่ได้ นอนก็ไม่ได้ เหมือนมีเลือดออก เลยไปหาหมอด่วนเลยค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วให้นอนพัก1สัปดาห์

5y ago

บ้านนี้หมอแค่ซาวน์ท้องให้แล้วก็กลับบ้านเลยค่ะ ทั้งๆที่ปวดแทบตาย แต่เลือดออกไม่เยอะ

เราเคยเลือดออกก็ไปพบคุณหมอเลยค่ะ ไม่มีอาการปวด นอนดูอาการเลือดหยุดก็กลับบ้านได้ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ทั้งปวดทั้งมีเลือดเลยค่ะ

หมอจะตรวจภายในค่ะ

5y ago

หมอไม่ตรวจให้เลยค่ะ แค่ซาวน์ท้อง หมอที่ฝากพิเศษก็ไปเที่ยว ตปท.อีกค่ะ😥