สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ไปซาวด์เห็นถุงครรภ์ แต่ไม่เจอน้อง มีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างไหมค่ะ กังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เล็กยุรึป่าวคะ ต้องรอดูต่อไปก่อน ถ้าเด็กฟอร์มตัวมา ก้จะตัวอ่อนต่อไปค่ะ

5y ago

ตอน 6 สัปดาห์ ก้เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอก้นัดอีกค่ะ

ตอนนี้ แม่กี่วีคแล้วคะ

5y ago

รอหน่อยนะคะ บางคนก็2 เดือนกว่าถึงเห็นหัวใจน้องค่ะ