ขอกำลังใจจากแม่ๆทีคะ

วันนี้เจ็บท้องน้อยมากเลยไปหาหมอ ผลออกมาว่าน้องไม่อยู่แล้วค่ะ😢 เสียใจมาก ดูแลทะนุถนอมอย่างดีน้องยังไม่อยากอยู่ด้วยเลยคะ😢😭😭

ขอกำลังใจจากแม่ๆทีคะ
44 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ปีที่แล้วเราเสียน้องไปตอน2เดือน เพราะน้องหัวใจไม่เต้น ตอนนี้ตั้งท้องใหม่ได้4เดือนแล้วค่ะ แต่เสี่ยงสูงเรื่องเด็กดาว 22นี้รอเจาะน้ำคร้ำอีกที กังวลมากๆ ยังไงเป็นกำลังใจให้นะ✌✌