ขอกำลังใจจากแม่ๆทีคะ

วันนี้เจ็บท้องน้อยมากเลยไปหาหมอ ผลออกมาว่าน้องไม่อยู่แล้วค่ะ😢 เสียใจมาก ดูแลทะนุถนอมอย่างดีน้องยังไม่อยากอยู่ด้วยเลยคะ😢😭😭

ขอกำลังใจจากแม่ๆทีคะ
44 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่น้า ช่วงนี้คุณแม่บำรุงตัวเองรอ ทานโปรตีนเยอะๆบำรุงไข่และมดลูกรอน้องมาเลยค่ะ ขอให้สมหวังไวไวน้า ✌🏻✌🏻