ขอกำลังใจจากแม่ๆทีคะ

วันนี้เจ็บท้องน้อยมากเลยไปหาหมอ ผลออกมาว่าน้องไม่อยู่แล้วค่ะ😢 เสียใจมาก ดูแลทะนุถนอมอย่างดีน้องยังไม่อยากอยู่ด้วยเลยคะ😢😭😭

ขอกำลังใจจากแม่ๆทีคะ
44 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องได้กี่วีคคะ อาการเป็นอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้เราก็เป็นเจ็บท้องน้อยมา 3 วันแล้ว แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ เมื่อวานซืนเจ็บจนขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ

2y ago

ถ้าเจ็บท้องน้อยถี่ๆ ไม่มั่นใจว่ามดลูกขยายหรือสาเหตุอื่นแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ เผื่อเป็นแท้งคุกคาม เราก็ได้ยามาทานหลายวัน ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ