ขอกำลังใจจากแม่ๆทีคะ

วันนี้เจ็บท้องน้อยมากเลยไปหาหมอ ผลออกมาว่าน้องไม่อยู่แล้วค่ะ😢 เสียใจมาก ดูแลทะนุถนอมอย่างดีน้องยังไม่อยากอยู่ด้วยเลยคะ😢😭😭

ขอกำลังใจจากแม่ๆทีคะ
44 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ น้องเคยไม่อยู่เหมือนกันค่ะ พักร่างกาย บำรุงดูแลตัวเองใหม่ ตอนนี้ลูกสาวคลอดได้ 1 ขวบ 5 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่ๆ