ขอกำลังใจจากแม่ๆทีคะ

วันนี้เจ็บท้องน้อยมากเลยไปหาหมอ ผลออกมาว่าน้องไม่อยู่แล้วค่ะ😢 เสียใจมาก ดูแลทะนุถนอมอย่างดีน้องยังไม่อยากอยู่ด้วยเลยคะ😢😭😭

ขอกำลังใจจากแม่ๆทีคะ
44 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ น้องลืมของเล่นไว้ข้างบนค่ะ เดี๋ยวน้องจะกลับมาหาแม่แน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ❤️✌🏼

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ รู้สึกมีกำลังใจขึ้นมาเลยคะ