สงสัย

วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกที่ก้นค่ะ แบบนี้ใช่อาการของริดสีดวงรึป่าวคะ มีใครเคยเป็นบ้าง แล้วรักษายังไง? ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ? ปล.ขออภัยรูปไม่เหมาะสม ปล.วันพุธนี้จะรีบไปหาหมอค่ะ

สงสัย
1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนแรกไม่รู้ว่าออกที่ก้น เพราะไม่มีอาการท้องผูกหรือเจ็บแต่อย่างใด ตกใจมากเลยไปหาหมอ หมอจะให้ยามาสอดที่ก้นค่ะเคลือบไว้ไม่ให้เลือดออกค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นคุณแม่ไปหาหมอนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ