ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขออนุญาตสอบถามผู้รู้ค่ะไห้นมบุตรทานตัวนี้ได้มั้ยคะ ปล.ลืมถามแม่ค้าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

มันต้องกินพวกยาขับน้ำคาวปลาอ่ะค่ะ นี่ยาขับเลือดกินไม่ได้หรอกค่ะ

3y ago

แนะนำหน่อยค้าเป็นน้ำคาวปลามา1เดือนยังไม่หายเลยตจ้า

ไม่น่าได้น่ะค่ะ ยานี้ส่วนใหญ่ผสมแอลกอฮอล์ค่ะ