สอบถามหน่อยจ้า

ให้นมลูกกินหมูกะทะได้มั่ยคะ ปล.กินพอหายอยากอะค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

กินได้ แต่เน้นสุก ไม่ใส่น้ำจิ้มเยอะเกินไป เพราะอาจจะทำให้ลูกท้องเสียอีกด้วย

จัดเลยค่ะ หมูกระทะจะช่วยเยียวยาทุกอย่าง 😁😁😁คริคริ กินได้ปกติจ้า

กินได้ค่ะ กินเสดกินยาฐานน้ำขาวตามเรยลูกจะได้ไม่ท้องอึด

บ้านนี้คลอดกลับจากรพ.วันแรกยายกินหมูกระทะเลยค่ะ55

กินได้ค่ะ เน้นสุกๆน้ำจิ้มไม่รสจัดมาก

ได้คะ​ นี่กินบาบีกอนบ่อยมาก

บ้านนี้พึ่งกินไปตะกี้ 55555

กินได้ค่ะเน้นสุก สะอาด

กินได้จร้าแค่ทำให้สุก

ยกเว้นน้ำจิ้มรสจัดค่ะ