เข้า 38 วีค มีน้ำไหล

วันนี้เข้า 38 วีคพอดี แต่นอนอยู่แล้วมีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกง แต่ยังไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือดควรไป รพ. มั้ย

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะแม่บ้านนร้ตอนท่องสองก้อน้ำไหลแต่ไม่ปวดท้องไม่มีมุกเลือดคะพอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด2เชนคะน้ำลงจนจะกมดแล้วก้อไม่ปวดคะสัดท้ายต้องเร่งคลอดคะแม่ตอนนั้น38+1คะแม่

ไปหาคุณหมอเลยค่ะ ตอนเราท้องแรก น้ำคร่ำแตกช่วง 38 วีค ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกเลยค่ะ พอไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 3 ซม คลอดวันนั้นเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เลอะที่นอนเมื่อเช้าแต่ไม่เยอะมาก ไม่มีอาการอื่น ทำตัวไม่ถูกว่าต้องไปหาหมอไหม 🤣

2y ago

ไปสิ ถ้าเป็นน้ำคร่ำแตกแล้วไม่รีบคลอดใน12ชม ลูกติดเชื้อในกระแสเลือดได้ ถ้าเป็นตกขาวไม่เกี่ยว

ท้อง38/4วีค ตอนนี้ของแม่ มีมูกเลือดตอนเช้า แต่รอให้เจ็บท้องก่อนค่อยไปคะ..โทรหาหมอแล้วให้ไปได้..

ไปสิ น้ำคร่ำแตกแล้วไม่รีบคลอดใน12ชม ลูกติดเชื้อในกระแสเลือดได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️