ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะเราท้องได้38+6 มีนำ้ใสๆไหลออกจากจิมิเเบบเเฉะๆออกเหนียวๆหน่อยเเต้ไม่เหนียวมากเเต่ไม่ปวดท้องจะเป็นไรมั้ยคะต้องไป รพ มั้ย

1 ตอบกลับ

ออกมาเยอะไหมคะแล้วตอนนี้หยุดหรือยัง

2mo ago

ถ้าเกิดเป็นน้ำคร่ำจริงๆอ่ะแล้วเกิดน้ำคร่ำแห้งขึ้นมาน้องจะเป็นอันตรายนะคะ