ควรไปรพ.มั้ย

อายุครรภ์ 38 วีค มูกเลือดมั้ยค่ะ

ควรไปรพ.มั้ย
21 ตอบกลับ

คลอดน้องแล้วค่ะ ตั้งแต่วันที่6 มีนาคม 2563 โพสเสร็จไปรพ. ปากมดลูกเปิด 4 ซม. ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ😊

ไปหาหมอค่ะ แม่บ้านนี้ก้เปนปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่มีน้ำเดิน

ไปค่ะ คลอดง่ายแข้งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ไปเลยคะ ปากมดลูกเปิดแล้ว คลอดง่ายๆนะคะ

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ ยินดีด้วยจ้า

ไปเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆๆนะค่ะ

คลอดง่ายนะคะแม่ แข็งแรงจร้า

คลอดง่ายๆนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

จะคลอดแล้ว แข็งแรงๆนะคะ

รีบไป รพ เลยค่ะแม่