ตั้งครรภ์ได้38วีคพอดี

อยากสอบถามแม่ๆวันนี้มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยเป็นๆหายๆตั้งแต่ตอนเช้า ปวดจี๊ดๆที่ก้นเป้นแปบๆก็หายเข้าห้องน้ำเอากระดาษซับแล้วเป็นเเบบนี้ลักษณะเป็นลื่นๆ #ท้องแรกรบกวนแม่ๆด้วยค่ะ #38วีคพอดี

2 ตอบกลับ

38+3w ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้รู้สึกว่าเวลาลูกดิ้นจะเสียวๆตรงมดลูก เจ็บมากไม่ชอบเลย เเต่ก็ไกล้ถึงกำหนดเเล้ว ทุกวันนี้เตรียมตัวอย่างเดียว คุณเเม่เตรียมตัวนะคะ ไกล้คลอดเเล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ลงรูปไม่ได้ค่ะ