อายุครรภ์ 24+6 week

วันนี้อยู่ที่อนามัยมากลืนน้ำตาล 50 กรัมและเจาะปลายนิ้วค่ะ แม่มีความกังวลพร้อมกับตื่นเต้นกลัวว่าน้ำตาลจะสูง เพราะตอนเช้าจะชอบกินดีมอลล์และขนมปังทุกเช้าเลย #เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ #ถ้าตรวจแล้วจะมาอัปเดตอีกทีค่ะ

3 ตอบกลับ

กลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานไปที่อนามัยได้หรอคะแม่ ของเราหมอที่ฝากครรภ์ไว้ก็นัดวันที่ 17แต่ตอนนี้มาอยู่ต่างจังหวัดยังคิดอยู่ว่าจะเอาไงดี 😂

1y ago

หมอที่รพ.ส่งมาพร้อมน้ำตาล 50 กรัม ค่ะ เพราะว่าจะมีแค่กลืนน้ำตาลและเจาะปลายนิ้วแค่นั้นค่ะ

ลองเลิกกินขนมปังแล้วก็เปลี่ยนดีม๊าเป็นนมยี่ห้ออื่นดูปริมาณน้ำตาลหน้ากล่องเลือกที่น้ำตาลต่ำสูตรหรือว่า 0% ไปเลย

ส่วนตัวเราไม่เลือกกินดีม๊าแต่เราเลือกกินพวกนมโอ๊ดน้ำตาล 0% หรือนมเอาม่อนน้ำตาล 0%