อายุครรภ์ 24+6 week

วันนี้อยู่ที่อนามัยมากลืนน้ำตาล 50 กรัมและเจาะปลายนิ้วค่ะ แม่มีความกังวลพร้อมกับตื่นเต้นกลัวว่าน้ำตาลจะสูง เพราะตอนเช้าจะชอบกินดีมอลล์และขนมปังทุกเช้าเลย #เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ #ถ้าตรวจแล้วจะมาอัปเดตอีกทีค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่เลือกกินดีม๊าแต่เราเลือกกินพวกนมโอ๊ดน้ำตาล 0% หรือนมเอาม่อนน้ำตาล 0%