รู้สึกว่ามีน้ำใสๆไหลออกมา

วันนี้หลังกลับเดินทางแล้วเข้าห้องน้ำเพื่อฉี่และอาบน้ำเสร็จ กำลังแต่งตัวแล้วรู้สึกมีน้ำไหลลงขาคิดว่าเช็ดตัวไม่แห้งแต่เราเช็ดดีแล้ว ก็มีน้ำใสๆไหลออกมาตอนนั่งลงแล้วไม่มีกลิ่นเราเลยใส่ผ้าอนามัยไว้ก่อน แบบนี้จะเป็นไรไหมหรือปกติค่ะ วันนี้17wพอดีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเสี่องคลอดก่อนกำหนดค่ะน้ำเดิน

แม่รีบไปพบ​หมอ​นะคะ​