ดีใจ

วันนี้เจอตัวน้องแล้วดีใจมากๆๆๆ หลังจาก5Wตรวจไม่เจอ ตอนนี้ได้9Wพอดีเลยค่ะ

ดีใจ
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็พึ่งซาวเมื่อวานเหมือนกันค่ะ ลุ้นมากว่าจะเจอน้องมั้ย เพราะท้องที่แล้วท้องลม คราวนี้ซาวปุ๊ปเจอปั๊ปเลยค่ะ อิแม่โล่งเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องที่แร้วก็แท้งเหมือนกันค่ะแม่💕

ดีใจด้วยนะคะ ของเราซาวด์ตอน 5w ยังไม่เจอน้องคะ หมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลย ✌️

4y ago

ของเราก็ยังม่เห็นน้องค่ะ

บ้านนี้17w5วันแล้วยังไม่ได้ไปซาวด์เลยคุณแม่ เเนะนำคลีนิกหน่อยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ฝากกับรพค่ะ ท้องที่แล้วฝากคลีนิคแต่แท้ง เลยเข็ด ทั้งๆที่ไม่เกี่ยวกับคลีนิคหรอกค่ะ แต่แม่กลัวเอง😂

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ💕

บ้านนี้เจอน้องก็ 8W ค่ะ ตอนนี้ 31W แล้วจร้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ค่ะ ขอดูใบซาวตอน 5วีคได้ไหมค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ

ตอนนี้กี้วีคคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

วันนี้9วีคพอดีค่ะแม่ ครั้งแรกไปตอน5วีคไม่เจอ หมอเลยนัดมะวาน เจอค่ะดีใจมากๆ💕

ดีใจด้วยค่ะ มีแขนมีขางอกมาแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ💕

บ้านนี้ก็เจอน้องตอน8+5w.ค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ 💕

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ

4y ago

วันที่เท่าไรคะแม่