ท้องสาม วันนี้ 19w พอดีเลยค่ะ ลูกแค่ตอดคือรู้สึกตอดมาหลายอาทิตย์แล้วอ่ะค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นนี่ผิดปกติมั้ยคะ ลูกคนแรกเสีย คนที่สองได้9ขวบ จำไม่ได้ค่ะว่ารู้สึกดิ้นตอนกี่w ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️❤️

1 ตอบกลับ

ความรู้สึกเหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะลูกคนโต9ขวบ เหมือนต้องเริ่มต้นใหม่เลยค่ะ