?

วันนี้หมอโทรมาบอกผลเลือด เคลียดมากเลยค่ะ?หมอบอกเรามีพาหนะธาลัสซีเมียอันตรายไหมค่ะมีใครเคยเจอแบบนี้ไหมตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วแต่เราเคยมีลูกคนแรกกับแฟนเก่าผลเลือดปกติแต่ท้อง2นี้เราเว้นช่วงห่างกับลูกคนแรก10ปีเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่าเลือดไม่ได้ค่ะ ท้องแรกแค่เป็นพาหะ ท้องสองหมอบอกว่าถ้าค่าเลือดไม่ได้กลัวว่าตอนคลอดจะต้องให้เลือด หมอเน้นให้กินผักใบเขียวแล้วก็ทานพวกตับค่ะ แม่พยายามทานผักทานตับหอยแครงเยอะๆน้ะค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ✌🏻

เป็นแค่พาหะไม่ได้อันตรายค่ะ รอให้สามีไปตรวจก่อนค่ะ อย่าเพิ่งเครียด

5y ago

✌🏻✌🏻✌🏻😊