เคลียดมากเลยค่ะ

ลูก3เดือน10วันตกที่นอนที่นอน6ฟุตอ้ะค่ะหัวโนแดงนิดหน่อยแต่ตกแรงเหมือนกันค่ะแม่เคลียดมากกลัวหัวกะทบกะเทือนแรงจะเป็นไรมากไหมค้ะ

6 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ​เพราะน้องเล็กมาก ของเราฟาดไป2รอบค่ะ​ ปีนตกคอกกั้นตอน9เดือน​ ตกบันไดตอน11เดือน​ ทั้งหมดเราต้องสังเกต​ุอาการเบื้องต้น​ด้วยนะคะ​ เช่น​ ซึม​ อ้วก​ ไม่กิน​ งอแงผิดปรกติ​ เอาแต่นอนนานผิดปรกติ​ ตาไม่โฟกัส​ อาการเหล่านี้ต้องรีบหาหมอด่วนค่ะ​ ดู48ชม.นะคะ​ ลูกเราโชคดีค่ะ​ ไม่เป็นอะไรเลย

ถ้าไม่สูงมากจากพื้น ก็ยังโอเคค่ะแม่ ลูกเรานี่ตกบ่อยเลยอะ นางนอนดิ้น และปีนป่ายเยอะด้วย ที่สำคัญคือเฝ้าระวัง หลังจากตกเตียง ว่าตกแล้วซึมไหมอ้วกไหม 24 ชม แรก ถ้าปกติดี ให้เฝ้าต่ออีก 3 วัน 7 วัน ถ้าไม่มีอะไรก็หายห่วงค่ะ แต่ถ้าอาเจียนหรือซึม ให้รีบพาไปหาหมอนะคะ

พื้นกระเบื้องไหมค่ะ เฝ้าดูอาการนะค่ะ ถ้าน้องฃึม หรือมีอาการผิดปกติ รีบพาไปหาหมอเลยค่ะ

เราว่าควรพาน้องไปหาหมอค่ะ 3เดือนกระหม่อมยังไม่ปิดดีเลยค่ะ

ควรพาไปหาหมอนะคะ กะโหลกศรีษะน้องยังไม่แข็งดีเลย..