พี่ชายน้องสาว

พี่กะน้องห่าง กัน 10ปีเลย มีใครห่างกันเยอะแบบนี้บ้างไหมค่ะ

พี่ชายน้องสาว
34 ตอบกลับ

ของเราห่างกับพี่สาว18ปี หน้าเหมือนพี่ มีเเต่คนคิดว่าลูกพี่ตอนเเม่มีเราเเม่ก็อายุ30กว่าเเล้วเขาเลยคิดว่าเราเป็นลูกของพี่ไม่ใช่เเม่🤣🤣

เรากับน้องสาวห่างกัน 18 ปี แล้วดันหน้าเหมือนกันด้วยนะ😂😂😂 มีแต่คนคิดว่าเป็นลูก

พี่ยาหยี น้องยิหวา ห่างกัน 11 ปีค่ะ ช่วยเลี้ยงน้องได้แล้ว

ห่างเท่ากันเลยค่ะ ลูกชาย10ขวบแล้วน้องยุในครรภ์ค่ะ

มีเพื่อนข้างบ้านค่ะพี่17 น้องยังไม่คลอดเลยค่ะ

ลูกพี่ชายพี่สาวกะน้องชายห่างกัน25ปีคะ

บ้านนี้พี่16น้องกำลังท้องได้3เดือนค่ะ

บ้านนี้ค่ะพี่10ขวบน้องพึ่ง7เดือนค่ะ

บ้านนี้ห่างกัน7ปีค่ะ พี่สาว น้องชาย

บ้านนี้พี่สาว13ปี น้องชายยังไม่คลอด