กลัวด้เร่งคลอด

วันนี้หมอบอกว่าด้เร่งคลอดก่อกำหนดเพราะลูกตัวเล็กและไห้รอดูอีก2สัปดาห์ค่ะน้องจะเพิ่มนน.มั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกก็ตัวเล็ก หมอให้เร่งคลอด โดนไป2รอบ ปากมดลูกแข็งไม่เปิด ได้ผ่าค่ะ ตอนแรกหมอจะให้กลับไปรอดูนน.น้องจะเพิ่มไหม สุดท้ายหมอก็ไม่ให้กลับให้นอนรอคลอด ได้ผ่าออกแบบทั้งกลัวตื่นเต้นสั่นหนาวไปหมด หมอชวนคุยทำให้ผ่อนคลายไม่น่ากลัวอย่างที่เราคิดไปเองเลย ถ้านน.น้องไม่ขึ้นหมอก็จะเร่งให้ออกอยู่ดีค่ะแม่ อยู่นานก็เป็นอันตรายบ้านนี้ผ่าออก39w ไปวันนัดตรวจปกตินะคะ38+6w พอหมอวัดหน้าท้อง ซาว นน.ลูกน้อยมาก สุดท้ายหมอให้นอนรอคลอดเลย นน.แรกเกิด1,982 แข็งแรงมากๆไม่ได้อบเลย สู้ๆนะคะแม่ ตัวเล็กแต่จี๊ดมากแม่555ตอนนี้4เดือน20วันดื้อสุดๆเลยค่ะ 😂

5y ago

จ้า😊😊😊