กินยาคุมแล้วท้อง

มีแม่ๆคนไหนกินยาคุยแล้วท้องไหมคะแล้วกว่าจะรู้ตัวว่าท้องกี่เดือนคะแล้วน้องคลอดออกมาปกติแข็งแรง​มั้ย

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ค่ะประจำเดือนมาผิดสังเกตมาแบบเข้าห้องน้ำเลือดค่อยจะไหลพอใส่ผ้าอนามัยก้อไม่มาเลยลองตรวจดูขึ้น 2 ขีดค่ะน้องออกมาปกติ

5y ago

น่าชังจังเลยค่ะ🥰คงไม่รอสิ้นเดือนต้องไปซื้อมาตรวจแล้วอาการคล้ายๆเลยค่ะ