เหนื่อยมากค่ะ

วันนี้หมอนัดไปร.พ.แล้วเราไปกับแม่แฟนหมอบอกว่าน้ำหนักเราตามเกณฑ์ดีแต่พอออกจากห้องตรวจปุ๊บแม่แฟนเราก็บ่นเราสาระพัดเลย ว่าเราไม่กินข้าวให้เยอะๆเห็นไมแม่บอกแล้วไม่เชื่อเนี่ยเดียวลูกเกิดมาตัวเล็กแล้วจะลำบาก ทั้งๆที่หมอบอกว่าเราน้ำหนักตามเกณฑ์เราก็โดนบ่น ตอนนี้เรารู้สึกเหมือนจะหยิบจับหรือทำอะไรก็โดนบ่นโดนด่าไปหมดเหนื่อยมากเจอครอบครัวแฟนแบบนี้

4 ตอบกลับ

บอกไปค่ะว่าหมอบอกว่าตามเกณฑ์ ไม่ใช่ตกเกณฑ์ จะให้เด็กใหญ่ขนาดไหน เดี๋ยวตอนคลอดจะลำบากอีกนะคะ ถ้าน้องตัวใหญ่เกิน

คิดซะว่าเค้าเป็นห่วงเนาะ แม่ อย่าไปคิดมากนะคะ ค่อยๆบอกกับเค้า ตามที่หมอบอก ถ้ามีปัญหาหมอบ่นแล้วว ✌️✌️

ถ้า นน ลูกตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะแม่ บอกยัยแม่แฟนไปค่ะ อย่าไปใส่ใจจะให้ขุนกินเยอะๆก็คงไม่ใช่ค่ะ😅

ฟังหมอค่ะ แม่ไม่ใช่หมอจะไปรู้มากกว่าหมอได้ไง เนอะ