ปรึกษาหน่อยนะคะ🥹

วันนี้หมอนัดไปร.พ ไปตรวจ หมอบอกให้งดมีเพศสัมพัน หมายถึงภาวะเสี่ยงใช่ไหมค่ะ ถึงต้องงด แล้วจะบอกสามียังใงดีค่ะ เขาไปทำงานกลับ2เดือนครั้ง ผชเขาก็อยากมี ถ้าเราไม่ตามหมอ มันจะเป็นยังไงคะ หนักใจจัง

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์ไม่ได้แสดงว่าเสี่ยง อันนี้ต้องบอกสามีถึงเหตุผลที่มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้นะคะ สำคัญมาก

ห่วงเด็กก่อนนะค่ะ หมอให้งดคงมีเหตุผล บอกสามีให้เขาเข้าใจว่ามันอันตรายกับลูก ลูกเขาเข้าน่าจะเข้าใจนะค่ะ