มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ

บ้านนี้ 26+5w น้ำหนักก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 62 กก. มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้บ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15w ขึ้น 1.2โล ถ้าคุณหมอไม่ว่า อะไรก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ดูรวมๆแล้วคุณแม่ไม่อ้วนเลยนะคะ กำลังสวยเลยค่ะ

5y ago

หมอก็ดุๆอยู่ค่ะ น้ำหนักขึ้นเดือนนึ่ง 3-4 โล แม่พยายามคุมแต่ก็ขึ้นเหมือนเดิม5555