อาหารเสริม

แม่ๆบ้านไหนมีอาหารเสริมบำรุงลูกน้อยในครรภ์แนะนำบ้างคะ ตอนนี้ 26 week แล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานปกติเลยให้ครบ 5 หมู่ นม น้ำเต้าหู้ ไข่ ผัก ผลไม้ ไม่ได้ทานอาหารเสริมเลยค่ะ ทานแต่วิตามินที่หมอจ่าย

กินยาที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ กินไข่ นม โปรตีน กล้วย ค่ะ

แนะนำให้กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินอาหารหลากหลาย จะดีกว่าค้ะ

กินอาหารให้ครบ 5หมู่ ก็พอค่ะ

กินแต่ยาที่หมอจ่ายมาให้

กินอาหารหลากหลายคะ