ปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่ปวดท้อง

วันนี้หมอนัดตรวจตามปกติอายุครรภ์39+4Wหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนให้นอนรอคลอดตั้งแต่เช้าจนเย็นไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่มทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะ ถ้าเครียดเดี๋ยวไม่ดีน้า ของเค้าไปนอนรอรพ. 2 คืนอะค่ะ คืนที่ 3 ถึงปวดท้องคลอดเลย แต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍