ปากมดลูกเปิด1เซนอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด

38+4w ปวดท้องตั้งแต่เมื่อวานตอนเช้าจนเช้าวันนี้ไม่ไหวเลยไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน แต่หมอให้กลับบ้าน อยากทราบว่าอีกนานมั้ยค่ากว่าจะคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 10 ชั่วโมงกว่าๆค่ะ นอนรอคลอดที่ รพ. แล้วก็เบ่งๆไปด้วยระหว่างรอ 😅