น้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ยคะ

วันนี้หมอนัดค่ะแม่ 36+5แล้ว หมอบอกน้ำหนักลูก2600แบบนี้ แบบนี้ตามเกณฑ์มั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ 36+4 น้ำหนักน้อง 3318 กรัม ตกใจมากค่ะ 2 ท้องก่อนอยู่ที่2.7 2.8 😁 กังวนนิดนึงน้องไม่เอาหัวลง

ตามเกณฑ์แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ 35w 2803 หมอบอกใหญ่โตเกินเกณฑ์มาก 🥹🥹 น้ำคร่ำเริ่มน้อย แม่เคลียดสุด

1y ago

ใจแม่อยากคลอดเองมากค่ะ ท้องแรกคลอดเองเพราะจิ๋วตัวเล็กด้วย แต่ท้องนี้ตกใจน้ำหนักน้องมาก

ตามเกณฑ์ค่า บ้านนี้36+6วีค หมอบอกว่าลูกหนัก2800ลูกตัวใหญ่ให้กินน้อยลงหน่อย555

เท่ากันเลยค่ะ กว่าจะคลอดน่าจะถึง 2800-3000

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ พ้น2,500ไปก็โอเคแล้ว😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตามเกณฑ์จ้าแม่