วันนี้เราไปหาหมอหมอนัดอัลตราซาวด์ดูเพศลูก หมอบอกน้ำหนักลูก 2โล8 แม่ท้องได้36สัปดาห์5วันแล้วค่ะ น้ำหนักลูกปกติตามเกณ์ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

น้ำหนักดีค่ะแม่ +-300 ตอนซาวนด์ เราซาวนด์ครั้งสุดท้าย 36 สัปดาห์ไม่ถึง 2,500 คลอดมา 3,018 ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดอาทิตที่แล้ว35+4น้อง2,700

เกิน2,500คือตามเกณฑ์ปกติค่ะ

น้ำหนักกำลังดีค่ะแม่