บวมกันไหมค่ะ

36+5 w มีแม่ๆคนไหนบวมบ้างค่ะ แบบนี้ ไกล้คลอดรึยังค่ะ

บวมกันไหมค่ะ
41 ตอบกลับ

น่าจะครรภ์เป็นพิษค่ะ บ้านนี้ท้องแรกเคยเป็นค่ะ ตอนนี้ท้องสอง วัดความดันเริ่มสูงขึ้น ก็อาจจะเป็นเหมือนท้องแรกค่ะ รีบพบหมอเรยค่ะ กดแล้วบุ๋ม บางรายไม่มีอาการแต่ช็อคหมดสติก็มีนะค่ะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มแล้วมีอาการเวียนน้าตาพร่ามัวจะวูบง่ายๆไม่มีแรงถึงไปหาหมอน่ะค่ะ แม่เคยเป็นมาแล้วค่ะหมอบอกถ้าไม่มีอาการแบบนร้คือไม่ฉันตรายค่ะ

ควรไปหาหมอคะ เพราะกดแล้วบุ๋มเป็นหนึ่งในอาการครรภ์เป็นพิษค่ะ ต้องไปตรวจความดันกับโปรตีนในฉี่เพื่มค่ะ อันตรายทั้งแม่และลูกนะคะครรภ์เป็นพิษ

37+2 วีค นั่งนานๆหรือเดินนานๆจะบวมค่ะ แต่กดแล้วไม่บุ๋มนะคะ ของแม่นั่นคือกดแล้วเป็นแบบหรอคะ ถ้าใช่ควรไปปรึกษาหมอนะคะ

เคยไปหาหมอนะค่ะเป็นแบบนี้เลยหมอบอกว่าเดินมากไปหรือบวมนํ้าค่ะ+กับเราทำงานเดินหนักด้วย​ ตอนนี้​ จะเข้า32wแล้วค่ะ

ไม่บวมเลยคะท้องแรกก็ไม่เคยบวมท้องนี้ก็ไม่ปวมคะ ถ้าบวมแบบนี้ไปหาหมอนะคะ

บวมค่ะ แต่ถ้าบวมแล้วกดไปแล้วบุ๋มควรพบหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

กดแล้วบุ๋มควรหาหมอค่ะ ครรภ์เป็นพิษ ที่ทั้งร้ายแรงกับไม่ร้ายแรง

กดแล้วบุ๋มอันตรายนะคะแม่ ลองหาหมอดู เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมากๆจ้า

กดแล้วบุ๋มแบบนี้ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ อันตราย รีบหาหมอค่ะ