30w+3 น้องเริ่มกลับหัวลงล่างแล้ว

วันนี้หมอนัดค่ะ หมอบอกน้องเริ่มหมุนตัว หัวเริ่มลงล่างแล้ว กำหนดคลอด 25 ตุลาค่ะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลย. 30วีค กำหนดคลอด27 ตุลา 😊

5y ago

เดี๋ยวก้อกลับค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้กลับตอน28วีค นัดผ่า21ตุลาคะ

5y ago

กลัวคะ ไม่อยากผ่า😂