38wแล้วยังเงียบอยุ่เลย

38wแล้วยังเงียบอยุ่เลยแม่ๆบ้านใหนแตกแล้วบ้างค่ะกำหนดคลอด25ตุลาค่ะ

38wแล้วยังเงียบอยุ่เลย
2 ตอบกลับ

ตอนนี้38+5ยังเงียบเหมือนกันค้ะ ก่อนหน้านี้ช่วง38+2มีมูกเลือดออกมีปวดท้องปั้นถี่ทุก5นาทีไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะได้กลับมารอดูอาการที่บ้านตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการปวดอีกเลยจ้าอิแม่ลุ้นทุกวัน

ไม่นานค่ะสู้ๆนะคะ