กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ แม่ๆคลอดเตรียมของยังค่ะ

กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ
65 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะตื่นเต้นมากๆ ลูกสองแล้วยังรู้สึกเหมือนท้องแรกเลยค่ะ ไม่มีเงิน ก็เก็บตังซื้อที่ละนิดๆ ไปเรื่อยๆค่ะ😅

คุณแม่ควรเตรียมของพร้อมหิ้วไปคลอดได้แล้วนะคะ เพราะส่วนมากคุณแม่จะคลอดน้องก่อนวันที่กำหนดประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ จัดไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ตุลาเหมือนกันจ้า เตรียมไว้เเค่เสื้อผ้าซักเก็บใส่ตระกร้าไว้ ของใช้ต่างๆยังไม่ได้เตรียมเลยเพราะใกล้ๆจะคลอดค่อยจะเตรียมค่ะ

บ้านนี้ 5เดือนเข้า6 กำลังเริ่มเตรียม ค่ะ ซื้อทีละนิด ท้องใหญ่ เดินลำบากนะค่ะ ลองไปเดิน แล้ว ได้ แปบเดียว สรุป นอนช๊อป เอา สบายสุดๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ช่วงต้นเดือนหมอนัดผ่าแล้ว เตรียมของเกือบหมดแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซักเลย 😃😃

3y ago

ซักได้แล้วค่ะแม่ เดินยังเหนื่อยเลยค่ะ

บ้านนี่ลูกชาย เตรียมใส่กล่องเรีบยร้อยแล้วค่ะ นัดนอนวันที่ 14 กันยา 64 ผ่าคลอดตอนเช้า 15 กันยา 64 พร้อมทำหมั่นค่ะ

เตรียมแล้วเหมือนกันคะ แต่คิดว่าสักปลายเดือนกันยาจะเริ่มซักเสื้อผ้าของรอคะ เผื่อปุปปัปคบอดก่อนกำหนดคะ

เตรียมไว้ก็ดีนะคะเผื่อคลอดก่อนบ้านนี้11ตุลาคมของพร้อมหิ้วไปคลอดแล้วค่ะ😁ใกล้คลอดกลัวเตรียมไม่ไหว

บ้านนี้ คลอด พ.ย คะ ทยอยซื้อแล้ว ท้องแก่เดินลำบากมากคะ ซื้อทีเดียวหมดเยอะคะคุณแม่ ทยอยซื้อดีที่สุดคะ

กำหนด 13 ตุลา เริ่มเตรียมตั้งแต่เข้า 7 เดือน เอามาซักตอน 8 เดือน เก็บใส่กระเป๋าเดินทางพร้อมคลอดเลยค่า 😊