ขอดูแม่ที่กำหนดคลอดเดือนตุลาหน่อยจ้า

กำหนดคลอด31ตุลาค่ะ แต่ท้องยังเล็กยุเลย

24 ตอบกลับ

20ต.ค นน.ขึ้น2โลเองค่ะ กินยังไงก็ไม่ขึ้น หมอบอกท้องเล็กน้องก็ตัวเล็กด้วยค่ะ

ท้องที่ 2 ค่ะ กำหนดคลอด 9 ตุลา แต่คนแรกผ่า แม่ว่าจะผ่าสิ้นเดือนกันยาค่ะ

22 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน นน.ขึ้น 3 โลค่ะ เเม่ๆๆดูแลตัวเองด้วยคร้าาาา

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลย. 30 ตุลา. ท้องเล็กแต่น้ำหนักขึ้นมา 6 โลแล้วจ้าา

แม่บ้านนี่กำหนด 30 ตค ท้องกะเลกมากคะ นนขึ้น 1 กก

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ 10ตุลาค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ

29ตุลาค่ะน้ำหนักขึ้นมา6โลดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด31ตุลา เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ😂 วันเดียวกันอีก

10ตุลาคะ เล็กมากเหมือนกัน