ปากมดลูกเปิด1เซน+โดนกระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน และหมอก็กระตุ้นปากมดลูกไห้ด้วยเมื่อตอน10โมงกว่าๆ หลังจากกลับมา มีมูกเลือดสีน้ำตาลนิดหน่อยกับท้องแข็ง ปวดท้องแค่ตอนท้องแข็งแบบนี้ต้องกลับไปโรงพยาบาลอีกรอบไหมคะ รูปในเม้นนะคะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

เปิด1เซนเหมือนกันค่ะแต่หมอไม่ได้บอกว่ากระตุ้นให้ตรวจภายในอีกรอบแล้วก้อให้กลับบ้าน มีมูกใสแล้วก้อปวดท้องแค่ตอนท้องแข็งเหมือนกันค่ะแต่ไม่ดล้ากลับไปหาหมอกลัวหมอด่าเพราะเขาบอกว่าให้ปวดถี่ๆหรือมีน้ำเดินค่อยมา

บ้านนี้ก็โดนปากมดลูกเปิด1เซน มีมูกสีน้ำตาลและมูกใส เจ็บท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ บ้านนี้รอทนไม่ไหวค่อยไปทีเดียวผ่านมา3วันแล้วน้องยังเงียบอยู่เลย😂

1y ago

มันก็แล้วเเต่คนเนาะแม่บ้านนี้ขอให้ปากมดลูกเปิดง่ายๆก็พอไม่ขออะไรมาก

กระตุ้นยังไงหรอคะ เล่าให้ฟังได้มั้ย ต้องนอนรพ.มั้ยคะ หรือไปตามนัดแล้วก็โดนกระตุ้นแล้วก็กลับบ้านคะ ท้องแรกค่ะอยากรู้..

1y ago

ถ้าอายุครรภ์ใกล้ครบกำหนดคุณหมอจะนัดกระตุ้นค่ะกระคือตรวจมดลูกค่ะถ้ามดลูกเราเปิดหมอก็จะให้แอดมิดที่โรงพยาบาลค่ะถ้าไม่เปิดก็กลับมารอดูอาการที่บ้านค่ะ

คลอดตั้งแต่วันที่16มีนาแล้วนะคะแม่ๆ ปวดท้องตั้งแต่14โดนยาเร่งทุกวันจนต้องผ่าเพราะปากมดลูกเปิดแค่3เซนไม่เปิดเพิ่ม😂

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

คลอดแล้วจ้าแม่🥰

✌️

🙏🙏

1y ago

ถ้าถี่แบบนี้ยังไม่หายไปหาหมอเลยค่ะแม่