ปากมดลูกเปิด1เซน+โดนกระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน และหมอก็กระตุ้นปากมดลูกไห้ด้วยเมื่อตอน10โมงกว่าๆ หลังจากกลับมา มีมูกเลือดสีน้ำตาลนิดหน่อยกับท้องแข็ง ปวดท้องแค่ตอนท้องแข็งแบบนี้ต้องกลับไปโรงพยาบาลอีกรอบไหมคะ รูปในเม้นนะคะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

🙏🙏

1y ago

ถ้าถี่แบบนี้ยังไม่หายไปหาหมอเลยค่ะแม่