ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

วันนี้หมอนัด ครรภ์16w หมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจน้อง หมอบอกยังไม่ได้ยินหัวใจน้องเต้นเลย แม่กังวลมากจ้าตอนนี้ น้องไม่ตอดเลยแถมหมอไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องอีก ท้องแม่ก็ไม่ค่อยออก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วแบบนี้ปกติไหม

2 ตอบกลับ

เราก้16สัปดาห์กับ1วัน หัวใจลูกเต้นแล้วน่ะ

ของเราได้ยินตั้งแต่วีคที่11แล้วนะ